6 lý do khiến máy làm mát được sử dụng thay thế điều hòa

6 lý do khiến máy làm mát được sử dụng thay thế điều hòa
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mỗi khi hè tới tất cả các nhà sản xuất điện máy đều ra thị trường các sản phẩm độc đáo nhằm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn như như: Máy điều hòa không khí, quạt phun sương… Tuy nhiên, điều hòa nhiệt độ không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng do chi phí đầu tư ban đầu lớn cũng như điện năng tiêu thụ lớn, còn quạt phun sương khả năng hạ nhiệt không cao và phun sương gây ẩm mốc đồ dùng trong nhà.

Thấu hiểu những hạn chế của các thiết bị trên, máy làm mát không khí được các nhà sản xuất chế tạo để khắc phục được tất cả những hạn chế của điều hòa và quạt phun sương. Đặc biệt dòng sản phẩm máy làm mát Cello được sản xuất trực tiếp tại Ấn Độ ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho điều hòa nhiệt độ.

  1. Máy làm mát sử dụng được ở mọi không gian

Do nguyên tắc hoạt động nên máy làm mát có thể dùng được trong môi trường không gian mở hay bán mở. Đây là hệ thống hạ nhiệt không khí hiệu quả nhất hiện nay ở mọi không gian.

 

6 lý do khiến máy làm mát được sử dụng thay thế điều hòa

 

Máy làm mát Cello được sử dụng ở mọi không gian

 

Ở những không gian rộng như nhà xưởng sử dụng máy làm mát có thể cải thiện được quá trình thông gió và hạ nhiệt hiệu quả khi mà điều hòa nhiệt độ không làm được.

Máy làm mát chính là đáp số đúng nhất, giải pháp kinh tế nhất cho các nhà quản lý khi có nhu cầu làm mát cho các dự án, không gian của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhà máy xưởng sản xuất, xí nghiệp, cho tới nhà hàng, hay các khu vui chơi, giải trí, thông gió hành lanh, phòng chiếu phim, tầng hầm, quán café, quán ăn, khu vực chăn nuôi…

 

6 lý do khiến máy làm mát được sử dụng thay thế điều hòa

 

Máy làm mát Cello sử dụng tại các quán cà phê ngoài trời

 

  1. Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy làm mát người dùng sẽ giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 50% và chi phí điện năng hàng tháng chỉ bằng 1/10 so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí. Làm một thí nghiệm trong cùng một diện tích mát thì máy làm mát  chỉ tiêu hao  bằng 10% đến 12%  điện năng so với máy điều hòa không khí.

  1. Khả năng hạ nhiệt nhanh chóng

Với chức năng bơm nước tuần hoàn, với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì. Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 5°C đến 10°C so với nhiệt độ môi trường trước khi làm mát.

  1. Tạo luồng khí tươi mới cho không gian sử dụng

Không chỉ có chức năng làm mát không khí khi hoạt động máy làm mát còn được sử dụng như một hệ thống thông gió. Nó sẽ cung cấp luồng khí tươi mới tự nhiên giàu oxy bên ngoài trời vào trong không gian sử dụng để tạo sự sảng khoái cho người dùng. Máy làm mát không gây bí bách, kho chịu như khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

  1. Góp phần bảo vệ môi trường

Làm mát theo nguyên lý làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên nên máy làm mát không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác để làm mát không khí như điều hòa nhiệt độ. Chính vì vậy nó không hủy hoại tầng Ozon, cũng như không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh con người, không gây ô nhiễm môi trường.

  1. Lắp đặt sử dụng đơn giản

Máy làm mát có cấu tạo khá đơn giản và cơ học nó bao gồm các bộ phận như vỏ máy, motor, tấm làm mát, cánh quạt, điều khiển, bơm nước, phao nước và van xả. Nên việc lắp đặt và sử dụng rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng thiết bị này.

 

6 lý do khiến máy làm mát được sử dụng thay thế điều hòa

 

Sử dụng đơn giản

 

Khác với điều hòa mỗi khi gặp sự cố người thợ sẽ rất vất vả để sửa chữa gây gián đoạn công việc, nhưng với máy làm mát lại hoàn toàn khác chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể khắc phục sự cố nhanh gọn, nên không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất, sinh hoạt của người sử dụng.

Trên đây là 6 lý do khiến máy làm mát không khí đem lại sự lựa phù hợp cho quý khách khi vượt quá khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại: cello.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay