1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Chúng tôi thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://cello.com.vn/ và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://cello.com.vn/, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

https://cello.com.vn/ sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của https://cello.com.vn.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

https://cello.com.vn/

Địa chỉ: Số 58 Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 353 77777

Email:  support@newage.vn

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website https://cello.com.vn/ tại địa chỉ email: support@newage.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://cello.com.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, https://cello.com.vn/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của của khách hàng được https://cello.com.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://cello.com.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của quý khách, https://cello.com.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.