Bật mí Giải pháp làm mát hiệu quả

Bật mí Giải pháp làm mát hiệu quả
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bạn đang sở hữu một chiếc máy làm mát bằng hơi nước , sau một thời gian sử dụng bạn thấy sả phẩm của mình hoạt động không được trơn ru như ý nữa. Bạn đừng quá lo lắng về điều này, đây chỉ là những sự cố nhỏ thôi, hãy đảm  bảo rằng mình đã  dùng máy làm mát đúng cách.

Hôm nay Cello  sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo nhỏ kiểm tra  làm sản phẩm của bạn hoạt động không được như ý:

Các bước  kiểm tra sau đây sẽ cho bạn biết rằng chiếc máy làm mát  bằng hơi nước bạn đang có hoàn toàn chất lượng hơn mong muốn của bạn:

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã chuyển sang chế độ làm mát

Đảm bảo đủ nước để  máy có thể vận hành tốt nhất, với máy làm mát Cello bạn có thể thêm đá lạnh vào ngăn chứa để tạo hơi mát lạnh sâu hơn.

Để không khí được đối lưu, lấy gió bốn hướng bạn nên mở cửa sổ, cửa chính để trao đổi gió đối lưu

Để đảm bảo không máy hoạt động tốt bạn nên vệ sinh định kỳ thiết bị, thay miếng làm mát tổ ong

Sau khi kiểm tra các bước trên nếu thiết bị vẫn không hoạt động như ý, hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng. Chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập vào http://cello.com.vn/

Máy làm mát Cello được sản xuất tại Ấn Độ theo tiêu chuẩn Châu Âu, với kiểu dáng khác biệt, sang trọng mang phong cách Ý, làm mát bằng hơi nước cho luồng gió mát tự nhiên, không phun sương, không gây sốc nhiệt, thân thiện với môi trường vì không thải ra khí C02 là giải pháp tuyệt vời cho trẻ nhỏ và người già. 

Bạn có thể tham khảo một số model máy làm mát không khí dưới đây: 

Máy làm mát Cello Tower 25 + thiết kế tuyệt đẹp, điều khiển từ xa tiện lợi

Sản phẩm làm mát được sản xuất trực tiếp tại Ấn Độ với độ ồn thấp , kiểu dáng nhỏ gọn, thẳng đứng, kèm theo lưới lọc bụi bẩn, côn trùng   phù hợp với  không gian  phòng ngủ có diện tích từ 15 - 20m2, sản phẩm có tích hợp điều khiển điện tử và điều khiển từ xa tiện lợi

Máy Làm Mát CELLO Trendy 30 +

Sản phẩm làm mát không khí phù hợp với không gian mở, với không gian phòng kín, sản phẩm phù hợp với căn phòng từ 20-25m2, sản phẩm sử dụng thuận tiện với bàn phím điện tử chỉ 1 nút ấn hoặc điều khiển từ xa thuận tiện, với ,modol này bạn sẽ được tận hưởng luồng gió thổi xa đến 10m, thuận tiện với bánh xe di chuyển.

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay