VỀ CELLO

Cello là thương hiệu số 1 Ấn Độ nổi tiếng toàn cầu với dòng sản phẩm máy làm mát không khí Cello được sản xuất 100% tại Ấn Độ. Máy làm máy không khí Cello ra đời để theo đuổi sự hoàn hảo nhằm nhằm mang lại một sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, tối ưu về mặt ngân sách và phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

cello

 

 

NGUYÊN LÝ LÀM MÁT

Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, các sản phẩm máy làm mát Cello tiết kiệm tới 90 % điện năng so với điều hòa nhằm giảm ngân sách chi tiêu hàng tháng của người sử dụng. Nhiệt độ mát 26.5 ± 2°C không gây cảm lạnh.

Máy làm mát cao cấp Cello ứng dụng nguyên lý làm mát không khí bằng nước khác biệt. Động cơ quạt máy hút không khí nóng đi qua tấm làm mát cooling pad, trao đổi nhiệt tại đây và thổi ra không khí mát thân thiện với môi trường.

Máy làm mát cao cấp Cello tiết kiệm tối đa điện năng, không thải khí CO2 thân thiệu với môi trường

Phù hợp cho mọi không gian kín sử dụng, đặc biệt là không gian mở giúp tăng đối lưu lưu thông không khí tăng cường trao đổi khí tươi mới với không khí cũ thải trong phòng, nhằm mang lại một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Không chỉ quan tâm tới chất lượng, Cello Air Cooler còn được nhà sản xuất chú trọng đầu tư vào thiết kế. Sản phẩm máy làm mát Cello có thiết kế tuyệt đẹp theo chuẩn Italia thanh lịch và trang nhã phù hợp với mọi không gian..

 

 

nguyên lý làm mát

 

 

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Cello là trở thành thương hiệu máy làm mát số 1 thế giới đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ:

Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.

Sử dụng các thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất thế giới trong quá trình sản xuất và phân phối, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hàm lượng công nghệ vượt trội.

Tiếp tục xây dựng danh tiếng và giữ gìn lời hứa thương hiệu.

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp để thu hút và phát triển những tài năng toàn Việt Nam

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) đã được Cello ủy quyền phân phối dòng sản phẩm máy làm mát không khí hiệu Cello tại thị trường Việt Nam.

newage

Đây là một doanh nghiệp có kinh nghiệm, tiềm lực trong lĩnh vực phân phối cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, tận tình, giàu kinh nghiệm có khả năng đảm trách việc lắp đặt sửa chữa, bảo hành bảo trì sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của THỜI ĐẠI MỚI, và chúng tôi mong muốn góp một phần vào sự thành công của quý vị.